Loading...
Tìm kiếm:    Tìm
Đóng khung này   

Giới Thiệu

ECCO ECCO - THƯƠNG HIỆU GIÀY COMFORT HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Vào năm 1963, một người thợ đóng giày Đan Mạch tên Karl Toosbuy có một giấc mơ: làm ra những đôi giày tốt nhất thế giới với triết lí: kiểu dáng và tính năng đều quan trọng như nhau, và Đơn giản là Đẹp.
Đến nay, những người thợ giày ECCO vẫn còn y nguyên đam mê tạo ra những đôi giày tuyệt hảo. Họ trân trọng lòng yêu nghề, đam mê cống hiến của nghệ nhân ECCO, tỉ mẫn tạo nên từng đôi giày từ những miếng da tự nhiên tuyệt hảo nhất. 
Từ một thương hiệu yêu thích của người dân Đan Mạch và cả xứ sở Scandinavia, ngày nay, ECCO đã là thương hiệu giày comfort hàng đầu thế giới. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới đã hiểu được triết lí người Scandinavia và tìm đến sản phẩm ECCO để khám phá phong cách và sự thoải mái -  đặt bàn chân vào đôi giày ECCO như  bước vào thế giới mình đang theo đuổi để chinh phục ước mơ.
Từ tháng 5/2013, ECCO chính thức hợp tác với chương trình thẻ tiêu dùng thông minh Linkcard. Khi sử dụng thẻ Linkcard để mua sắm các sản phẩm của ECCO, khách hàng sẽ được áp dụng mức chiết khấu đặc biệt với cơ hội sở hữu những sản phẩm cao cấp với phong cách thiết kế Scandinavia đơn giản, tinh tế.

Các sản phẩm của ECCO

1. Giày
Là hãng giày hàng đầu thế giới, ECCO cung cấp tất cả những sản phẩm giày mà người dùng tìm kiếm, bao gồm các dòng giày Casual, Formal, Golf, Run, Train, Explore. Nổi bật nhất, ECCO tự hào là nhãn giày comfort số 1 thế giới, luôn đem đến đôi chân cảm giác thoải mái, khỏe mạnh và an toàn.

2. Phụ kiện
Không chỉ mang lại trải nghiệm tuyệt vời với những đôi giày Scandinavi, ECCO còn đem đến cho khách hàng trải nghiệm toàn diện với những món phụ kiện tinh tế như đồ da và phụ kiện chăm sóc giày ECCO. là một trong những nhà cung cấp da cho các thương hiệu hàng đầu thế giới, ECCO vừa tung ra dòng sản phẩm túi xách, phụ kiện thời trang da cao cấp để khách hàng có thêm sự lựa chọn đáng tin cậy.

Mức chiết khấu cho khách hàng: 
- Giảm ngay 5% trên hóa đơn dưới 20 triệu.
- Giảm ngay 10% với hóa đơn từ 20 triệu trở lên.

Địa điểm áp dụng: 
Thành phố Hồ Chí Minh:
- Vincom Center B, L1, 70 - 72, Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. ĐT: 0906 817 758
- Crescent Mall, GF, 101 Tôn Dật Tiên, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. ĐT: 0938 164 699
- Thương Xá Tax, GF, 135, Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. ĐT: 0907 663 347

Hà Nội:
- Vincom Tower 1, L1, 191, Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: 0973 868 639