Loading...
Tìm kiếm:    Tìm
Đóng khung này   
banner Mariposa

Mariposa

Mariposa Thời trang Mariposa, tiền thân là Lolita từ Nam Mỹ, là một hệ thống các chuỗi cửa hàng thời trang nữ cao cấp hoạt động trên khắp Việt Nam dưới sự điều hành của Công ty TNHH MTV Đầu tư Thương Mại Ánh Vàng.

Sản phẩm chủ yếu của Mariposa bao gồm đầm công sở, đầm dạo phố, đầm dự tiệc, áo kiểu, váy văn phòng, quần, đồng phục cho văn phòng và thường ngày. Các thiết kế dựa trên tiêu chí hợp thời trang, bám sát xu hướng thời trang quốc tế, được cắt cúp tinh tế tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc với giá cả vừa phải cho đại đa số khách hàng. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp phụ kiện thời trang như vòng tay, dây nịt da…. đầy nổi bật và lôi cuốn.

 Đặc biệt, Mariposa còn cung cấp dòng hàng  trang phục thời trang size lớn cho phụ nữ ở tất cả các kích cỡ lên đến XXXL. Thời trang size lớn của Mariposa đã đáp ứng nhu cầu của nhiều phụ nữ đang bị lãng quên bởi các thương hiệu thời trang khác.

Ngoài bán lẽ, Mariposa còn có chương trình phân phối bán sỉ và sản xuất hàng đồng phục, hàng thời trang xuất khẩu ra nước  ngoài. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.

Công ty TNHH MTV Đầu Tư Thương Mại Ánh Vàng là đại lý nhượng quyền độc quyền tại Việt
Nam.
Hiện Mariposa đã có mặt tại 61 Nguyễn Trãi, Quận 1, Tp HCM. Điện thoại: 08 3925 9993